การผ่าตัดกระเพาะกับ Destination Beauty | การผ่าตัดลดน้ำหนัก

 

เมื่อพูดถึงการลดน้ำหนักแล้ว อาจเป็นเรื่องยากหรือเป็นไปไม่ได้สำหรับใครหลายคน การลดน้ำหนักของแต่ละบุคคลนั้นแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับวิธีที่ร่างกายบริโภคอาหาร เมื่อน้ำหนักของคุณขึ้นไปถึงจุดหนึ่งแล้ว มันเป้นเรื่องที่ยากลำบากและเป็นอุปสรรคที่แท้จริงสำหรับบางคน ที่พวกเขาต้องผ่านไปให้ได้ในแต่ละวัน ความล้มเหลวในการไดเอตและออกกำลังกายซ้ำๆ อาจก่อให้เกิดความยากลำบากในการลดน้ำหนัก เพราะฉะนั้นการตัดกระเพาะ (Gastric Sleeve) จึงถือเป็นทางเลือกที่ดี

 

นายแพทย์ ณรงค์ บุญญกาศ

 

นายแพทย์ ณรงค์ บุญญกาศ มีความเชี่ยวชาญอย่างยิ่งในการผ่าตัดกระเพาะ (Gastric Sleeve) ได้รับวุฒิบัตรศัลยศาสตร์ตกแต่งโดยตรง (Board Certified General Surgeon) และได้รับวุฒิการผ่าตัดและการส่องกล้อง (Certified in Advance Laparoscopic and Bariatric Surgery) คุณหมอ ณรงค์ยังได้รับการเทรนการผ่าตัดผ่านกล้อง และการผ่าตัดรักษาโรคอ้วน

 

               

ทีมงานมืออาชีพจาก Destination Beauty

 

การผ่าตัดกระเพาะในประเทศไทย – การผ่าตัดลดน้ำหนัก

พวกเราได้ทำการผ่าตัดกระเพาะในเมืองไทย เมื่อ 13 ปีที่แล้ว ตั้งแต่นั้นมาจำนวนการผ่าตัดก็เพิ่มมากขึ้น จนกระทั่งเรามีศูนย์ผ่าตัดกระเพาะในกรุงเทพฯ

การผ่าตัดกระเพาะถือเป็น “การเปลี่ยนแปลงชีวิต” และในบางครั้งก็ถูกเรียกว่าเป็น “การช่วยชีวิต” ในคนไข้ที่ต่อสู้กับโรคอ้วนมานานหลายปี

 

ความคาดหวังหลังการเข้ารับการผ่าตัดกระเพาะ

คุณสามารถคาดหวังให้น้ำหนักของคุณลดลง 60% จากน้ำหนักตัว หลังจากทำการผ่าตัดกระเพาะ คนไข้สามารถทิ้งพฤติกรรมการกินแย่ๆ และเปลี่ยนไปใช้ชีวิตแบบสุขภาพดี โดยการกินอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ จะสามารถลดน้ำหนักได้ถึง 60%

 

ขั้นตอนถัดไปสำหรับการเข้ารับการผ่าตัดกระเพาะ ที่ประเทศไทย!

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่

เพิ่มเพื่อน

info@destinationbeauty.com

โทร 02 105 4046

คลิกที่นี่เพื่อกรอกแบบฟอร์มเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมจากแพทย์