ผ่าตัดกระเพาะลดน้ำหนัก

การผ่าตัดลดขนาดกระเพาะอาหาร (Laparoscopic Gastric Sleeve) การผ่าตัดลดขนาดกระเพาะอาหาร คือการผ่าตัดลดน้ำหนักแบบสมัยใหม่สำหรับผู้ป่วยโรคอ้วน ซึ่งเทคนิคที่แพทย์ของเราใช้ในการผ่าตัดลดขนาดกระเพาะอาหาร คือการผ่าตัดผ่านกล้อง โดยการผ่าตัดนี้จะตัดเอาส่วนที่ผลิตฮอร์โมนความอยากอาหารออกไป 80 % ทำให้กระเพาะอาหารของผู้ป่วยเล็กลง และสามารถทานอาหารได้น้อยลง ผู้ป่วยที่ได้รับการผ่าตัดลดขนาดกระเพาะอาหารนี้จะสามารถลดน้ำหนักได้ ประมาณ 50-70% ของน้ำหนักส่วนเกิน ศูนย์การผ่าตัดลดขนาดกระเพาะอาหารของเราตั้งอยู่ที่ โรงพยาบาลสมิติเวชธนบุรี เรามีทีมแพทย์และพยาบาลผู้เชี่ยวชาญไว้คอยดูแลผู้ป่วยทั้งก่อนและหลังการผ่าตัด   น้ำหนักที่สามารถคาดหวังว่าจะลดได้จากการผ่าตัดลดขนาดกระเพาะอาหาร จากการผ่าตัดกระเพาะอาหาร ผู้ป่วยสามารถคาดหวังว่าจะสามารถลดน้ำหนักได้ประมาณ 50-70% ของน้ำหนักส่วนเกิน ทั้งนี้ผู้ป่วยต้องเปลี่ยนนิสัยการทานอาหาร ควบคู่กับการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ผู้ป่วยจะสามารถลดได้มากกว่า 60% ของน้ำหนักส่วนเกิน ก่อนการผ่าตัด ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเป็นผู้ประเมิน และให้ความรู้ รวมถึงประเมินน้ำหนักที่สามารถคาดหวังว่าจะลดได้จากการผ่าตัด นอกจากนี้ผู้ป่วยยังจะได้รับข้อมูลเกี่ยวกับการดูแลตนเอง และอาหารที่ควรรับประทานจากนักโภชนาการอย่างถูกต้อง เรามีตัวอย่างเกี่ยวกับน้ำหนักและส่วนสูงที่ผู้ป่วยสามารถทำความเข้าใจและศึกษาไว้เป็นตัวอย่างดังนี้ ทั้งนี้ผู้ป่วยควรเข้าใจก่อนว่า ค่าดัชนีมวลกาย (BMI) ในเกณฑ์ปกติ ควรอยู่ระหว่าง 18.5 – 24.9 โดยคำนวณจากน้ำหนักและส่วนสูง (คลิกที่นี่เพื่อคำนวณค่า BMI) ดูตัวอย่างของน้ำหนักและส่วนสูงดังนี้: ตัวอย่างที่ 1 สูง 170 ซม., […]

Sydney Plastic Surgery Packages

Destination Beauty offers a whole range of plastic surgery procedures in Australia, Sydney. To receive a personal quote – please complete this form with pictures: https://bit.ly/DB-SYDNEY

พอลล่าแต่งงาน หลังเข้ารับการผ่าตัดกระเพาะกับ Destination Beauty

หมายเหตุ: ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล   พอลล่าลดน้ำหนักได้ 47 กก. ภายในเวลา 8 เดือน หลังเข้ารับการผ่าตัดกระเพาะ หลังจากนั้นเธอก็ได้แต่งงานกับคู่แท้ของเธอ! สามารถรับชมคลิปน่าประทับใจของพอลล่าได้บน Vimeo.     รับชมภาพและวิดีโอ ก่อนและหลังเข้ารับการผ่าตัดกระเพาะที่ประเทศไทย!   พอลล่าลดน้ำหนักได้ 38 กก. ภายในระยะเวลา 6 เดือน หลังเข้ารับการผ่าตัดกระเพาะอาหารกับเดสทิเนชั่นบิวตี้!    หมายเหตุ: ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล   พอลล่าขณะค่อยๆฟื้นตัวที่โรงพยาบาล – 3 วันหลังการผ่าตัดกระเพาะอาหารในกรุงเทพฯ กับนายแพทย์ ณรงค์   นายแพทย์ ณรงค์ บุญญกาศ เข้าไปเยี่ยมพอลล่าที่วอร์ด หลังจากที่การผ่าตัดกระเพาะผ่านไปได้ด้วยดี!   ความคาดหวังหลังการเข้ารับการผ่าตัดกระเพาะ คุณสามารถคาดหวังให้น้ำหนักของคุณลดลง 60% จากน้ำหนักตัว หลังจากทำการผ่าตัดกระเพาะ คนไข้สามารถเปลี่ยนพฤติกรรมการกินแย่ๆ และเปลี่ยนไปใช้ชีวิตแบบสุขภาพดี โดยการกินอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ จะสามารถลดน้ำหนักได้ถึง 60%     […]

ชีวิตที่เปลี่ยนไปของรีซ หลังผ่าตัดกระเพาะกับ Destination Beauty

หมายเหตุ: ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล   การผ่าตัดกระเพาะกับ Destination Beauty –  รีซลดน้ำหนักได้ 62 กก. ภายในเวลา 10 เดือน รีซเคยมีน้ำหนักเกินมาตรฐานและสุขภาพไม่ดี แต่ด้วยสภาพร่างกายที่แย่ลงเรื่อยๆ รีซจึงตัดสินใจเข้ารับการผ่าตัดกระเพาะลดน้ำหนัก เพื่อช่วยให้เขาลดน้ำหนักได้และช่วยให้เขาได้ใช้ชีวิตอย่างคนสุขภาพดี รีซเข้ารับการผ่าตัดกระเพาะกับนายแพทย์ ณรงค์ บุญญกาศ ที่กรุงเทพ กับ Destination Beauty ในเดือนพฤศจิกายน ปี 2560 และประสบความสำเร็จในการลดน้ำหนักถึง 62 กิโลกรัมภายในระยะเวลาเพียง 10 เดือน กระนั้น รีซก็ยังคงความตั้งใจในการลดน้ำหนักต่อไป เพื่อใช้ชีวิตอย่างคนสุขภาพดี   หมายเหตุ: ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล   รีซเข้ารับการผ่าตัดกระเพาะลดน้ำหนักกับ Destination Beauty รับชมภาพก่อนและหลังการเข้ารับการผ่าตัดกระเพาะที่ประเทศไทย – รีซลดน้ำหนักไป 62 กก. ภายในระยะเวลาเพียง 10 เดือน หลังเข้ารับการผ่าตัดกระเพาะที่ประเทศไทย! ดูรอยยิ้มกว้างๆ ที่รีซยิ้มให้กับความพยายามของตนเองนั่นสิ 🙂   […]

ชาร์ลีนกับการเดินทางมาประเทศไทย เพื่อผ่าตัดกระเพาะ

  หมายเหตุ: ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล   ชาร์ลีนเข้ารับการผ่าตัดลดน้ำหนักที่ประเทศไทย – กับ Destination Beauty ชาร์ลีนวัย 65 ปี เข้ารับการผ่าตัดลดขนาดกระเพาะกับเดสทิเนชั่น บิวตี้ หลังจากการผ่าตัดผ่านไป 9 เดือน เธอก็สามารถลดน้ำหนักได้ถึง 45 กิโลกรัม! และตอนนี้เธอก็เป็นเจ้านายของเจ้าหมาน้อยทั้ง 6 ตัว ทำให้ตอนนี้เธอค่อนข้างยุ่งในการดูแลลูกหมาน้อยทั้งหลาย ชาร์ลีน จากประเทศนิวซีแลนด์เข้ารับการผ่าตัดกระเพาะอาหารที่กรุงเทพฯ กับนายแพทย์ ณรงค์ บุญญกาศ ในเดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2560 เธอลดน้ำหนักไปได้ 18 กก. ภายในเวลา 15 วัน หลังการผ่าตัด ชาร์ลีนยังเล่าให้เราฟังอีกว่า เธอไม่รู้สึกเจ็บปวดเลย หลังจากการผ่าตัดเสร็จสิ้น และเธอยังสามารถลุกขึ้นยืนและเดินไปรอบบริเวณวอร์ด ก่อนที่เธอจะออกจากโรงพยาบาลเสียอีก!!   รับชมภาพอัพเดตจากชาร์ลีน หลังการผ่าตัดกระเพาะที่ประเทศไทย ได้ด้านล่าง!   ชาร์ลีนลดน้ำหนักได้ถึง 33 กก. หลังจากเข้ารับการผ่าตัดกระเพาะได้ 4 เดือน! […]

เทรซี่ กับการผ่าตัดกระเพาะที่ประเทศไทย!

  หมายเหตุ: ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล     เมื่อก่อนเทรซี่ไม่มีความสุขกับรูปลักษณ์ของตนเอง เธอต้องต่อสู้กับโรคซึมเศร้าและคอเลสเตอรอลสูง ซึ่งทั้งสองสิ่งนี้เป็นปัญหาสุขภาพที่เรื้อรังของเธอ เทรซี่จึงตัดสินใจเข้ารับการผ่าตัดกระเพาะ (Gastric Sleeve) กับนายแพทย์ ณรงค์ บุญญกาศ กับ Destination Beauty  ในเดือนสิงหาคม 2560 ซึ่งการผ่าตัดประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี และเธอก็สามารถลดน้ำหนักได้ 30 กิโลกรัม ภายในเวลา 9 เดือนหลังการผ่าตัดกระเพาะ   เทรซี่ลดน้ำหนักได้ 30 กก. ภายในเวลา 9 เดือน หลังเข้ารับการผ่าตัดกระเพาะที่ประเทศไทย!   รูปของเทรซี่ หลังจากที่เธอลดน้ำหนักไปได้ 30 กก. – 9 เดือน หลังการผ่าตัด   รูปของเทรซี่ หลังจากที่เธอลดน้ำหนักไปได้ 26 กก. –  7  เดือน หลังการผ่าตัด     หมายเหตุ: ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล   […]

ดานิก้าเข้ารับการผ่าตัดกระเพาะกับ Destination Beauty

หมายเหตุ: ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล     ดานิก้ามีน้ำหนักที่เกินมาตรฐาน และมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการลดน้ำหนัก เธอเคยมีน้ำหนักสูงสุดถึง 110 กก. ดานิก้าจึงตัดสินใจเข้ารับการผ่าตัดกระเพาะ (Gastric Sleeve) กับ Destination Beauty โดย นายแพทย์ ณรงค์ บุญญกาศ ที่โรงพยาบาล สมิติเวช ธนบุรี ดูรูปก่อนและหลังเข้ารับการผ่าตัดกระเพาะของเธอกับ Destination Beauty!                   ดานิก้าลดน้ำหนักได้ 54 กก. ภายในเวลา 8 เดือน หลังเข้ารับการผ่าตัดกระเพาะ! ดูความพยายามที่น่าชื่นชมของเธอสิ 🙂   ดานิก้าลดน้ำหนักได้ 48 กก. ภายในเวลา 7 เดือน หลังผ่าตัดกระเพาะ ตอนนี้เธอดูมีความสุขและสุขภาพดี   ดานิก้าระหว่างการลดน้ำหนักจากเดือน ตุลาคม พ.ศ.2559 […]

การผ่าตัดกระเพาะกับ Destination Beauty | การผ่าตัดลดน้ำหนัก

  เมื่อพูดถึงการลดน้ำหนักแล้ว อาจเป็นเรื่องยากหรือเป็นไปไม่ได้สำหรับใครหลายคน การลดน้ำหนักของแต่ละบุคคลนั้นแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับวิธีที่ร่างกายบริโภคอาหาร เมื่อน้ำหนักของคุณขึ้นไปถึงจุดหนึ่งแล้ว มันเป้นเรื่องที่ยากลำบากและเป็นอุปสรรคที่แท้จริงสำหรับบางคน ที่พวกเขาต้องผ่านไปให้ได้ในแต่ละวัน ความล้มเหลวในการไดเอตและออกกำลังกายซ้ำๆ อาจก่อให้เกิดความยากลำบากในการลดน้ำหนัก เพราะฉะนั้นการตัดกระเพาะ (Gastric Sleeve) จึงถือเป็นทางเลือกที่ดี   นายแพทย์ ณรงค์ บุญญกาศ   นายแพทย์ ณรงค์ บุญญกาศ มีความเชี่ยวชาญอย่างยิ่งในการผ่าตัดกระเพาะ (Gastric Sleeve) ได้รับวุฒิบัตรศัลยศาสตร์ตกแต่งโดยตรง (Board Certified General Surgeon) และได้รับวุฒิการผ่าตัดและการส่องกล้อง (Certified in Advance Laparoscopic and Bariatric Surgery) คุณหมอ ณรงค์ยังได้รับการเทรนการผ่าตัดผ่านกล้อง และการผ่าตัดรักษาโรคอ้วน                   ทีมงานมืออาชีพจาก Destination Beauty   การผ่าตัดกระเพาะในประเทศไทย […]

เอมิลี่ ผ่าตัดกระเพาะลดน้ำหนักกับเดสทิเนชั่นบิวตี้

หมายเหตุ: ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล   เอมิลี่ลดน้ำหนักได้ถึง 70 กก. ด้วยระยะเวลาเพียง 10 เดือน หลังจากทำการผ่าตัดกระเพาะกับ เดสทิเนชั่น บิวตี้!   สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ info@destinationbeauty.com โทร 02 105 4046 คลิกที่นี่เพื่อกรอกแบบฟอร์มเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมจากแพทย์   เอมิลี่ หญิงสาวจากประเทศออสเตรเลีย หนัก 164.5 กก. เธอตัดสินใจมาผ่าตัดกระเพาะ (Gastric Sleeve) ที่เมืองไทย เพื่อช่วยในการลดน้ำหนัก และเพื่อเปลี่ยนมาใช้ชีวิตอย่างสุขภาพดี เอมิลี่เดินทางมาด้วยความมั่นใจเต็มเปี่ยม หลังจากหาข้อมูลเกี่ยวกับเดสทิเนชั่นบิวตี้ และการผ่าตัดกระเพาะอย่างถี่ถ้วนแล้ว ซึ่งการตัดสินใจครั้งนี้ได้เปลี่ยนชีวิตของเธอไปในทางที่ดีขึ้น ดียิ่งกว่าที่เธอเคยจินตนาการไว้อีก!   ขนาดตัวของเธอลดลงถึง 4 เท่า จนไม่สามารถสวมใส่เสื้อผ้าชุดเก่าได้อีกแล้ว !   หมายเหตุ: ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล   การผ่าตัดกระเพาะในประเทศไทย – ศัลกรรมลดน้ำหนัก! พวกเราได้ทำการผ่าตัดกระเพาะในเมืองไทย เมื่อ 13 ปีที่แล้ว […]